Mua bán xe hỗ trợ trả góp xét duyệt nhanh chóng

Khuyến mãi

Cách thức mua xe  trả góp hiện nay

Dịch vụ mua xe máy - ô tô trả góp

Hiện nay, nhu cầu sử dụng xe máy honda làm phương tiện di chuyển chính, phục vụ cho việc đi lại, vận chuyển… ngày càng tăng mạnh so và mỗi cá nhân đều muốn sở hữu cho mình một chiếc xe máy. Chính điều đó đã khiến cho thị trường xe máy Việt Nam trở nên nhộn nhịp, sôi động và sự gia nhập của khá nhiều hãng xe.

Hiểu được điều đó, Cửa hàng xe máy ô tô cũ Hóa Đức chuyên phân phối các dòng xe máy Honda - Yamaha- Suzukihyundai - fold - kia - Mitsubishi
Hyundai - Mazda và nhiều dòng khác chính hãng với sự đa dạng mẫu mã cùng với nhiều mức giá phù hợp với khá nhiều khách hàng.  Nhưng đôi khi muốn sở hữu một chiếc xe yêu thích mà ngân sách lại không đủ vẫn là điều trắc trở, đắn đo của nhiều khách hàng.

Chính những trắc trở đó của khách hàng, Cửa hàng xe máy ô tô Hóa Đức thường đi kèm với dịch vụ bán xe cũng cung cấp thêm dịch vụ mua xe trả góp hợp tác với khá nhiều đơn vị tài chính trong nước với nhiều mức lãi suất khác nhau.

Khi khách hàng mua xe chỉ cần trả  trước thấp nhất 20%, khách hàng có thể yên tâm và tự tin đem xe về nhà sau khi đã hoàn tất các thủ tục cần thiết.

Những ưu điểm của việc mua xe trả góp:

– Sở hữu ngay một chiếc xe máy yêu thích với mức giá hợp lý.

– Không cần phải có một nguồn vốn lớn cùng một lúc mà có thể phân bố đều để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

– Bạn chỉ cần trả trước một khoản tiền nhất định và dàn trải thời gian trả góp.

– Được hưởng nhiều chính sách ưu đãi cùng với chế độ bảo hành chính hãng của cửa hàng

Các bước trả góp khi mua xe 

Khi mua xe  bằng phương thức trả góp thông thường sẽ trải qua 4 bước:

Bước 1: Lựa chọn mẫu xe  yêu thích, và quyết định mua xe  dưới hình thức trả góp, khách hàng nên dự trù khoảng tiền trả trước. Tùy vào ngân sách mua xe mà khách hàng có thể trả trước từ 20% – 70% trên tổng giá trị sản phẩm.

Bước 2: Khách hàng sẽ được các nhân viên bán hàng, dịch vụ tư vấn và giới thiệu nhưng đơn vị tài chính đang được liên kết với cửa hàng và cho vay trả góp để mua xe. Tùy vào mỗi đơn vị mà sẽ có điều kiện và lãi suất khác nhau. Tùy vào khách hàng lựa chọn và có thể gặp trực tiếp nhân viên  của công ty đó để thẩm định vốn vay.

Bước 3: Sau khi đơn vị tài chính đã đồng ý cho vay vốn thì nhân viên sẽ hướng dẫn cho khách hàng bổ sung thêm các giấy tờ cần thiết và ký hợp đồng tín dụng cho vay vốn mua xe  trả góp. Đồng thời trả trước phần tiền đã được thỏa thuận.

Bước 4: Bàn giao xe và các giấy tờ liên quan.

Điều kiện vay vốn trả góp xe máy

 Dưới đây là điều kiện vay vốn một số đơn vị tài chính đang thông dụng nhất hiện nay:

FE CREDIT

– Độ tuổi: 20 – 60 tuổi, công dân Việt Nam.

– Số tiền: 5,5 – 100 triệu đồng.

– Số tiền trả trước: trả trước tối thiểu 30% giá trị xe ( Không cần trả trước đối với xe nhỏ tiền )

– Thời hạn vay: 6 - 9 - 12 - 18 tháng.

– Giấy tờ, thủ tục cần thiết: CMND-CCCD, bằng lái xe bản gốc.

– Thời gian giải quyết hồ sơ: 15-30 phút.

– Cavet xe: khách hàng giữ lại bản sao, trong trường hợp khách hàng tất toán thì sẽ nhận luôn cavet bản gốc.

– Lãi suất : Từ 1.66%.

– Hình thức thanh toán: Có thể thông qua ngân hàng…

– Khoản phí phải trả nếu như khách hành thanh lí hợp đồng trước thời hạn: 5%/dư nợ gốc + Nợ gốc còn lại.

Nên chọn hình thức nào mua xe trả góp Honda và trả trước bao nhiêu tiền?

Việc mua xe trả góp  qua hình thức nào đi chăng nữa hoàn toàn phụ thuộc vào điều kiện tài chính của chính bản thân. Việc trả trước bao nhiêu tiền khi mua xe máy trả góp hoàn toàn dựa vào khả năng tài chính của bạn, thông thường thì bạn có trả trước tối thiểu 30% cho đến 80% giá trị chiếc xe.

Đừng nên quan tâm đến việc mau xe trả góp cần trả trước bao nhiêu tiền mà phải cần phải cân nhắc lại một tháng mình và gia định kiểm ta được bao nhiêu tiền. Ngoài số tiền mà bạn dành để trả chi trả cho tiền lãi và tiền hàng tháng, bạn cần phải có tiền để chi tiêusinh hoạt, có tiền để lo cho công việc hàng ngày.

Đánh giá bài viết
17/12/2023
Hotline tư vấn miễn phí: 0932 359 456
icon zalo

back top