Giới thiệu công ty

Cửa hàng xe máy cũ Hóa Đức tại Nghệ An


- là hệ thống cửa hàng kinh doanh xe máy cũ uy tín tại Nghệ An Việt Nam có uy tín trên thị trường suốt 13 năm qua. 

Được thành lập năm 2010, ban đầu là một doanh nghiệp kinh doanh xe máy cũ 
Đến năm 2020, doanh nghiệp chuyển sang kinh doanh thêm ô tô cũ  và xe máy cũ chính hãng toàn quốc 


  • KINH DOANH xe máy Honda chính hãng
  • CUNG CẤP phụ tùng Honda chính hãng
  • DỊCH VỤ bảo trì, bảo dưỡng, tư vấn và sửa chữa xe 

- Ban giám đốc và tập thể nhân viên cửa hàng ô tô xe máy cũ Hóa Đức đã nỗ lực đi tiên phong trong việc phục vụ chuyên nghiệp bằng cách bài trí showroom sang trọng, đầu tư trung tâm bảo dưỡng với trang thiết bị hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Vì vậy cho đến nay, doanh nghiệp đã và đang nhận được sự ủng hộ và tin cậy của đa số khách hàng và địa phương. Với trình độ chuyên môn chuyên nghiệp trong việc thẩm định chất lượng xe cũng như hồ sơ, đăng ký, giấy tờ chính xác. Cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm với khách hàng, Cửa hàng Xe Máy Hóa Đức Nghệ An đã trở thành địa chỉ quen thuộc không chỉ trên thị trường Nghệ An mà còn phục vụ rất nhiều khách hàng – đại lý trên toàn quốc.


- Để đạt được sự yêu mến và tin cậy của khách hàng, tập thể doanh nghiệp Hóa Đức cam kết không ngừng cải tiến chất lượng phục vụ, tự hoàn thiện để trở thành người bạn đồng hành với khách hàng sử dụng xe máy Honda trên địa bàn tỉnh Nghệ An và tất cả các tỉnh thành trên cả nước.


- Xe máy là phương tiện đi lại quan trọng và chủ yếu tại Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường mà xe máy là phương tiện chủ yếu tại các thành phố lớn. Cửa hàng Xe Máy Hóa, địa chỉ : Ngã 3 đường tránh vinh, xã Nghi Long Huyện Nghi Lộc Tỉnh nghệ an được biết đến là một địa điểm mua bán và trao đổi xe máy ô tô cũ  nổi tiếng  tin cậy nhất tại Nghệ An.

*  VỚI PHƯƠNG CHÂM
1. ĐẶT UY TÍN LÊN HÀNG ĐẦU 

- Uy tín là sự sống còn của doanh nghiệp, chúng tôi luôn mong muốn mang lại sự yên tâm tuyệt đối từ phía đối tác khi đã tin tưởng và hợp tác cùng nhau, luôn luôn “Nói đi đôi với làm

2. CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ TỐT NHẤT

Mọi công đoạn từ mua bán , đến trao đổi thực tế, cựa hàng sẽ kiểm soát chặt chẽ từng công đoạn từ ý tưởng đến giao dịch hoàn thiện, để mang đến CHẤT LƯỢNG tốt nhất.

3. HIỆU QUẢ CAO

Vấn đề chi phí luôn là bài toán đầu tiên cũng là cuối cùng đối với mỗi khách hàng, cựa hàng xe máy ô tô cũ Hóa Đức  luôn tìm tòi, bắt nhịp với thị trường để đảm bảo chất lượng và với chi phí tối ưu nhất cho mỗi khách hàng.

Đánh giá bài viết
Hotline tư vấn miễn phí: 0932 359 456
icon zalo

back top